5 lý do khiến Triều Đại Tần Thủy Hoàng sụp đổ?

lý do khiến triều đại tần thủy hoàng sụp đổ

Tần Thủy Hoàng diệt 6 nước, lập ra nhà Tần nhưng tại sao chỉ tồn tại vỏn vẹn 14 năm trong khi nhà Hán kế thừa chế độ lại có thể trị vì cả trăm năm?

Tần Thủy Hoàng diệt 6 nước, lập ra nhà Tần nhưng tại sao chỉ tồn tại vỏn vẹn 14 năm trong khi nhà Hán kế thừa chế độ lại có thể trị vì cả trăm năm? Tần Thủy Hoàng qua đời, tình hình nước Tần khá rối ren và không lâu sau đó đã sụp đổ trước các cuộc nổi dậy. Vấn đề gốc rễ của kết cục này nằm ở đâu?

Sau khi nhà Tần diệt vong, nhà Hán tiếp nối nhà Tần, tiếp tục thực hiện chế độ tập quyền trung ương, vẫn phân chia các vùng như trước, nhưng lại tạo ra kết quả khác biệt? 5 Lý do cụ thể như sau:

Lý do thứ nhất: triều đại tần thủy hoàng sụp đổ

Từ thời Xuân Thu tranh bá, đến Chiến Quốc chiến loạn tổng cộng khoảng bốn trăm, năm trăm năm lịch sử, mối quan hệ giữa nhà Tần cùng sáu quốc gia khác, trên là quân vương dưới là bách tính đều có vô số mâu thuẫn thù hận, quá trình nhà Tần thống nhất đất nước hay nói cách khác là quá trình chinh phục và nô dịch.

Nhà Chu duy trì chế độ phân phong gần nghìn năm, các quốc gia thời Chiến Quốc đều là những quốc gia đã có căn cơ vững chắc, tồn tại từ vài chục đến vài trăm năm, thế lực phức tạp rối ren, có sức ảnh hưởng nhất định không thể xóa bỏ trong một sớm một chiều, mà cần phải qua cả một quá trình lâu dài.

Nhà Tần dù đã tiêu diệt được cả sáu nước, nhưng dân chúng các quốc gia ấy vẫn ở đó, dù xét về tâm lí hay về tình cảm thì họ cũng khổng thể dễ dàng chấp nhận việc quốc gia mình bị thôn tính. Thực ra, đối với người dân, ai có thể đem đến cho họ cuộc sống tốt đẹp thì người ấy chính là người tốt, trước đây vốn còn có thể xoay sở mà sống, nay lại không thể sống nổi, chắc chắn sẽ nảy sinh tưởng niệm với cố quốc ngày xưa.

Mà nhà Tần lại không đề ra những phương pháp nhằm an dân, khiến cho nhân dân các quốc gia khác đều tưởng nhớ cố quốc của mình, bài xích nhà Tần, cho rằng nhà Tần chính là kẻ xâm lược, một thế lực phi chính nghĩa, nhân dân các nước tự nhận mình là những nô lệ mất nước, lòng dân dao động không yên.

Hơn thế, trong quá trình nhà Tần thực hiện chế độ trung ương tập quyền, chia thành các quận huyện để cai quản, vừa bắt đầu đã tiến hành một cách triệt để, sử dụng bạo lực để trấn áp, không coi nhân dân sáu nước khác là con người, đối xử tàn bạo. Mà nhà Hán lại có cách làm nhẹ nhàng hơn, chế độ chia quận huyện cũng được tiến hành theo từng bước, thậm chí đến bước chế định cuối cùng cũng không thể triệt để như nhà Tần đã làm.

Lý do thứ hai: triều đại tần thủy hoàng sụp đổ

Nhà Tần là quốc gia theo chế độ quân chủ chuyên chế, mọi mặt thể chế đều xoay quanh các cuộc chiến tranh. Thông qua việc chặt đầu, chém giết để hoàn thiện thể chế, trong thời bình, cách này tất yếu không mang lại lợi ích, áp dụng trong thời kỳ chiến tranh thì có thể mang lại hiệu quả, nhưng trong thời bình, nếu về lâu dài, ắt sẽ dẫn đến dân chúng nổi dậy đấu tranh.

Sau khi nhà Tần thống nhất đất nước, vấn đề nhà Tần cần giải quyết chính là việc thay đổi chính sách chính trị, tức là từ một quốc gia coi chiến tranh là trọng tâm, đổi thành một quốc gia lấy việc cai trị đất nước làm trọng tâm. Nhưng đáng tiếc là nhà Tần lại không làm điều ấy, mà vẫn cứ tiếp tục duy trì chủ nghĩa quân chủ tập quyền, thậm chí còn áp dụng lên cả sáu nước khác, khiến cho dân chúng vô cùng phẫn nộ, bất mãn.

Vốn dĩ việc chinh phạt được sáu nước sẽ mang đến vô hạn đất đai, tài phú cùng dân chúng, có thể lấp đầy quốc khố, khích lệ binh lính, còn có thể dùng để thưởng phạt khích lệ.

Mà nhà Tần sau khi thống nhất các quốc gia, khi việc cai trị đất nước vẫn chưa đạt hiệu quả đã lại bắt đầu cho xây dựng hàng loạt công trình, tu sửa Trường thành, gây chiến tranh… những việc này đều không thu được ích lợi gì. Cho dù những công trình này đều sẽ mang lại lợi ích về lâu dài, nhưng với quy mô to lớn như vậy, lúc bấy giờ đều vô cùng hao phí, tốn của tốn công.

Tần Thủy Hoàng diệt 6 nước, lập ra nhà Tần nhưng tại sao chỉ tồn tại vỏn vẹn 14 năm trong khi nhà Hán kế thừa chế độ lại có thể trị vì cả trăm năm? – Ảnh 4.
Việc tập trung xây dựng các công trình lớn khiến dân chúng cảm thấy bị áp bức đến kiệt quệ đã khiến nhà Tần không được lòng dân. Tranh vẽ minh họa.

Pháp luật không được cải cách, chế độ cứng nhắc, tham quan hoành hành, với tình hình như vậy, một khi Tần Thủy Hoàng qua đời, thiên hạ tất sẽ đại loạn.

Nhà Tần diệt vong, nhà Hán thay thế, từ những sai lầm của nhà Tần, Vương triều Đại Hán đã có những chính sách hoàn toàn trái ngược với nhà Tần, mở đầu là việc thay đổi các chính sách chính trị như: Để các binh lính trong quân đội tham gia vào lao động sản xuất; đối với phương pháp cai trị đất nước, áp dụng tư tưởng Hoàng Lão, chủ trương thanh tĩnh vô vi, cho dân nghỉ ngơi, nới tay trị dân. Đây không phải là ý tưởng tình cờ hay ngoài ý muốn, mà là sự đồng nhất tư tưởng sau khi đã cân nhắc kỹ càng, được ghi chép lại rõ ràng trong các tư liệu lịch sử.

Lý do thứ ba: triều đại tần thủy hoàng sụp đổ

Chế độ quận huyện là hình thức đầu tiên cho chế độ trung ương tập quyền. Nhưng vì đây là nhà nước trung ương tập quyền đầu tiên của Trung Quốc, nên cũng chưa thực sự hoàn thiện, điểm không hoàn hảo ở đây là việc phân chia quyền lực.

Mỗi một địa phương đều có những thế lực riêng, khi họ không được chia quyền lực mà lại nắm trong tay một thế lực nhất định, sẽ nghĩ đến việc nổi dậy lật đổ chính quyền, đoạt thiên hạ, hoặc ít nhất là tự lập đất cai trị.

Thời nhà Tần, các quý tộc cũ của Sở quốc vì không được phân chia quyền lực, đã tự mình nổi dậy dấy binh tạo phản.

Trong diễn tiến chế độ của Trung Quốc cổ đại, một trong các hướng đi quan trọng chính là việc củng cố chế độ phân chia quyền lực. Từ việc Hoàng đế ban mệnh lệnh, đến các cơ quan kiểm tra, thực hiện, đến chế độ cửu phẩm trung chính, đến chế độ khoa cử. Trên thực tế chính là không ngừng mở rộng, thể chế hóa phạm vi phân chia quyền lực. Thời nhà Tần, nếu có chế độ khoa cử, thì các quý tộc cũ nước Sở cũng chưa hẳn đã dấy binh tạo phản. Việc phân chia quyền lực thông qua khoa cử chắc chắn sẽ dễ dàng khống chế cũng đỡ tốn kém hơn so với tổ chức chiến tranh.

Thời nhà Hán, để thỏa hiệp và xoa dịu các thể lực địa phương, chế độ kiểm tra, tiến cử đã được hình thành. Chế độ kiểm tra tiến cử nói một cách dễ hiểu là cho các thế lực địa phương cơ hội để tiến cử người vào bộ máy trung ương. Vì có được cơ hội như vậy, nên đã giảm được xu thế tách rời của các thế lực địa phương, đồng thời các thế lực muốn được phân chia quyền lực sẽ tự giác ổn định thế cục của mình, điều đó đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định chính trị quốc gia.

Lý do thứ tư: triều đại tần thủy hoàng sụp đổ

Người cai trị nhà Tần muốn đem bộ máy quốc gia vận hành như một cỗ máy, trong đó, vua sẽ là bộ não duy nhất điều khiển cả bộ máy, các bộ phận khác sẽ phải phục tùng mệnh lệnh, trở thành ốc vít, không cần phải có suy nghĩ của riêng mình.

Đặc biệt là dân chúng muốn nghị luận việc chính trị, dù là tán dương hay phê phán thì đều sẽ bị xử phạt nghiêm khắc.

Cho nên, ngoài trừ các loại sách như sách sử, sách luật, sách về nông nghiệp cùng các ngành nghề kỹ thuật khác, thì các loại sách khác đều không được phép tồn tại và lưu hành. Chính quyền trung ương yêu cầu người dân học hỏi các kỹ thuật từ quan lại. Nói chung là, với nhà Tần, người dân càng lao động chân tay nhiều, ít suy nghĩ thì càng là người dân tốt.

Đến thời nhà Hán, việc cấm người dân tham chính vẫn được tiếp tục duy trì. Chỉ là cách nhà Hán thống trị không dùng thủ đoạn tàn nhẫn như nhà Tần, cho nên dân chúng vẫn có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tần Thủy Hoàng vừa qua đời, các tầng lớp trên của đất nước bắt đầu tàn sát lẫn nhau. Chỉ trong vòng ba năm, gia tộc họ Mông bị giết hại hàng loạt, hoàng tộc cũng bị tàn sát, gia đình Lý Tư cũng bị giết hại, các nguyên lão trọng thần dưới thời Tần Thủy Hoàng đều lần lượt biến mất, cuối cùng cả nhà Triệu Cao cũng bị giết hại.

Khi Doanh Tử Anh giành được thắng lợi sau hàng loạt cuộc thảm sát, sáu nước xưa kia đã sớm thoát khỏi tầm khống chế của nhà Tần, đội quân phản Tần được thành lập và sớm đã tiến vào phạm vi lãnh thổ nhà Tần. Cho nên, Doanh Tử Anh chỉ kịp làm vua 46 ngày đã phải đưa quân đầu hàng, nhà Tần rơi vào diệt vong.

Lý do thứ năm: triều đại tần thủy hoàng sụp đổ

Sau khi Tần Thủy Hoàng thống nhất sáu nước, chia cả nước thành 36 quận. Đại bộ phận quân đội nhà Tần bị chia cắt, dời đến từng địa phương, trở thành một phần thuộc khu vực ấy.

Việc chia quân đến các quận huyện, dù sẽ giúp duy trì ổn định các địa phương, nhưng cũng không tránh được mặt hại. Bởi vì số lượng các quận huyện khá nhiều, quân đội cũng phải chia ra các nơi, cho nên số lượng quân đội các khu vực đơn vị lại khá ít, nếu phải đối mặt với số lượng đông đảo quân khởi nghĩa, sẽ không kịp tập hợp lại chống trả, ngược lại sẽ dễ dàng bị quân khởi nghĩa tấn công, từng bước bị tiêu diệt.

Có một người tên là Lư Sinh, ông tìm được cuốn “Lục Đồ Thư”, nói rằng về sau nhà Tần sẽ bị người Hồ diệt. Cho nên, Tần Thủy Hoàng luôn coi Hung Nô ở phía Bắc là kẻ thù lớn nhất của nhà Tần, nên đã phái đại tướng quân Mông Điềm thống lĩnh ba mươi vạn binh mã, tu sửa Trường thành, chinh phạt Hung Nô.

Ba mươi vạn quân do Mông Điềm chỉ huy chính là quân chủ lực của nhà Tần, là đội quân tinh nhuệ nhất. Sau này, Mông Điềm bị Tần Nhị Thế và Triệu Cao sát hại, đội quân này do phó tướng Vương Ly thống lĩnh.

Về sau, khi quân khởi nghĩa khắp nơi nổi dậy, Tần tướng Chương Hàm tập hợp hơn mười vạn lao dịch, dàn trận chống lại quân khởi nghĩa. Sau đó, Chương Hàm thống lĩnh đội quân lao dịch, theo lệnh Tần Nhị Thế hợp lại với quân Trường thành do Vương Ly dẫn đầu, đem quân khởi nghĩa Triệu Địa bao vậy tại Cự Lộc. Các cánh quân khởi nghĩa khác nhanh chóng mang quân đến tiếp viện Triệu Địa, đánh bại quân Tần, Vương Ly tử trận, quân Trường thành bị tiêu diệt.

Sự thất bại của Vương Ly và quân Trường thành là một đòn đả kích nghiêm trọng với nhà Tần, chứng minh nhà Tần không thể chống lại được nghĩa quân khởi nghĩa.

Tóm lại, khi dân chúng sáu nước phải trải qua chiến tranh hàng trăm năm, những vết thương còn lưu lại vẫn chưa lành hẳn, nhà Tần lại cai trị tàn bạo, sát muối lên vết thương của nhân dân, cùng với sự thối nát hủ bại của bộ máy chính quyền, chế độ trung ương tập quyền tiến hành vừa gấp gáp vừa ác liệt, khiến cho lòng dân oán than, cùng nhau nổi dậy chống lại triều đình.

Nhà Hán nối tiếp nhà Tần, kế thừa bộ máy chính trị nhà Tần, bao gồm chế độ quan liêu trung ương tập quyền, thể chế hành chính trung ương tập quyền (chế độ quận huyện)…. nhưng việc kế thừa chỉ mang tính kế thừa tư tưởng, còn về cách làm lại có sự thay đổi to lớn, đồng thời phân chia thành các giai đoạn.

Từ những lý do và sự khác biệt ở trên, chúng ta không khó để hiểu được đâu là nguyên nhân khiến nhà Tần chỉ kéo dài qua hai đời vua, còn nhà Hán kế thừa sau lại có thể duy trì đến vài trăm năm.

7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả – Hotline : 0903.173.179

7-cach-thong-tac-cau-cong-nghet-hieu-qua

7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả . XIN GỌI 0903.173.179 BÁO GIÁ TRỰC TIẾP,GIẢM 20% HÔM NAY+chuyên rút hầm cầu,thông cống nghẹt,thông tắc cầu cống

7-cach-thong-tac-cau-cong-nghet-hieu-qua

7 cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả

Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu cho nên có 7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt nào có thể tự làm tại nhà.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn Cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất thông cống nghẹt thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Những cách thông cầu cống nghẹt hiệu quả

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt nào có thể tự làm tại nhà , Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông tắc cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình bao gồm 7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả

7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả – Cách thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa?

Nước đun sôi thực tế là một cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt… 7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả

7-cach-thong-tac-cau-cong-nghet-hieu-qua

7 cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả – Đun nước sôi

7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả  – Cách thứ 2: Sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp được khuyên dùng.

Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TP.HCM

Điện thoại : 0903.173.179 gặp Chú Sáu

Emai : suacongnghet24h@gmail.com

Website : www.suacongnghet.com

Chuyên

-Rút hầm cầu.
-Thông cống nghẹt.
Sửa cống nghẹt.
-Nạo vét hố ga.
-Sửa chữa và thông cầu cống nghẹt.
-Sửa chữa và xây mới hầm vệ sinh,đường cống thoát nước,hệ thống nước thải sinh hoạt.
-Cung cấp bột thông cống,bột thông hầm cầu các nhãn hiệu SUMO,TRACUTA…dụng cụ thông cống nhãn hiệu BẢO LONG THÀNH
-Nhận tư vấn,bảo trì,bảo hành các cơ quan – chung cư – nhà hàng – xí nghiệp – công ty – nhà tư nhân kinh doanh.
-XIN GỌI 0903.173.179 BÁO GIÁ TRỰC TIẾP,GIẢM 20% CHO QUÝ KHÁCH GỌI NGAY HÔM NAY

Sửa cống nghẹt-Hotline:08.36.36.08.08

7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả – Cách thứ 3: Thông tắc theo các cách truyền thống

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả – Cách thứ 4: Sử dụng móc phơi quần áo để thông tắc cống
Đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ.

Bạn chỉ cần “trang bị” một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn “câu mồi”. Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

7-cach-thong-tac-cau-cong-nghet-hieu-qua

7 cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả – Móc áo

7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả – Cách thứ 5: Sử dụng dung dịch hóa chất thông tắc ống thoát nước

Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

7-cach-thong-tac-cau-cong-nghet-hieu-qua

7 cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả – Dung dịch thông cống

7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả – Cách thứ 6: Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và giấm

Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.

7-cach-thong-tac-cau-cong-nghet-hieu-qua

7 cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả – Dấm chua và bột nở

7 Cách thông tắc cầu cống nghẹt hiệu quả – Cách thứ 7: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát.

Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Trên đây là một số cách thông tắc cống nghẹt hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, bạn hãy gọi cho chúng tôi để phục vụ các bạn. Chúng tôi nhận thông tắc cầu cống nghẹt tại tất cả các quận trên địa bàn tphcm nhanh,giá cả hợp lý,thông tắc bằng các loại máy chuyên dụng,không đục phá.

Liên hệ: 0903.173.179 khi quý khách có nhu cầu,phục vụ nhanh,tư vấn nhiệt tình.
Ngoài dịch vụ thông tắc cầu cống,chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:sửa chữa máy bơm nước tại nhà,sửa đường ống nước bị rò rỉ,đi lại đường ống cấp và thoát nước,sửa chữa bồn cầu,lavabo,vòi sen…

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TP.HCM

Điện thoại : 0903.173.179 gặp Chú Sáu

Emai : suacongnghet24h@gmail.com

Website : www.suacongnghet.com

PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG 24/24, MỌI LÚC MỌI NƠI.

Nhanh gọn – sạch sẽ – xử lí triệt để.
VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIỎI, NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO, CHẮC CHẮN SẼ LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH.
Công ty có đầy đủ hoá đơn, chứng từ để khách hàng tiện thanh toán. Cơ quan, tập thể, cá nhân có nhu cầu xin liên hệ:
LH: AN NHIÊN : 0903.173.179
HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Theo nguồn : tham khảo

Tin tức liên quan

1/ Rút hầm cầu

2/ Thông cống nghẹt

3/ Sửa cống nghẹt

4/ Nạo vét hố ga

5/ Bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ

 

 

Thông cống nghẹt bằng cách nào-https://ruthamcau.org-0936.770.278

Sửa cống nghẹt hoặc thông cống nghẹt bằng cách nào hiệu quả nhất

Bồn cầu nhà bạn luôn bị tắc,nhà vệ sinh không lưu thông,cống thoát nước thải tắc nghẽn không thể nào sửa cống nghẹt được? Bạn đã tìm một số cách nhưng chưa …

Bồn rửa chén nhà bạn cũng là một bộ phận của hệ thống thoát nước trong gia đình. Nếu bạn rửa chén bát hay xử lý thức ăn trước khi nấu mà không có bộ lọc thì vô tình những miếng nhỏ của đồ ăn sẽ theo dòng nước trôi xuống cống. Nguyên nhân gây tắc ống thoát của bồn rửa bát là do: dầu mỡ thừa, bọt nước rửa bát, xà phòng, thức ăn thừa kết hợp với nhau, tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi. Ban đầu, bạn sẽ không nhận ra chuyện tắc nghẽn cho đến khi bạn thấy nước trong bồn rửa thoát rất chậm. Đây là dấu hiệu cống thoát của bồn rửa nhà bạn đã nghẹt “nặng”.

Sau khi sửa chữa một mảng nền nhà bị vỡ bằng xi măng, bạn đem những dụng cụ đó vào nhà tắm để rửa sạch. Bạn đã vô tình tráng xi măng luôn cho cống thoát nước nhà mình rồi đấy…
Với hệ thống đường ống công cộng, rác thải tràn xuống do nắp cống không chắc chắn, hoặc rác thải đổ về từ những đường ống nhỏ từ các hộ gia đình, điều này đã gây nên hiện tượng tắc cống do những chất rắn không tiêu. Khi đường ống bị tắc, hệ thống nước thải không trôi được sẽ trào ngược lại gây mất vệ sinh và tạo mùi hôi rất khó chịu.

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn đường cống thoát nước và chủ yếu là các nguyên nhân khách quan trong quá trình sinh hoạt không đúng cách. Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội, Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội xin đưa ra một số cách khắc phục hiện tượng tắc cống như sau:

VỚI ỐNG THOÁT CỦA BỒN RỬA BÁT CÁCH KHẮC PHỤC NHƯ SAU:

Cách thứ nhất: Kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to, hạt cơm có thể chui qua được, cần thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ. Khi rửa bát, nếu có nhiều dầu mỡ nên lấy giấy ăn lau sạch dầu mỡ rồi mới rửa sạch, hạn chế dầu mỡ chui vào đường ống và tích tụ trong đó. Hàng tuần nên đun một ấm nước sôi 100 độ C rồi đổ vào đường ống để đấy hết các dầu mỡ thừa đọng lại.

Cách thứ hai: Lắp đặt ga thu dầu mỡ thừa, cách này chỉ áp dụng cho các nhà xây mới, tại vị trí chậu rửa ta đào xuống đất một hố khoảng 50x50x50cm, ống nước vào trực tiếp từ chậu rửa. Đầu ống ra dùng ống từ F76mm trở lên, một đầu cụp xuống (giống bể phốt) để giữ lại dầu mỡ và bọt xà phòng.
Với đường cống của nhà tắm, cách khắc phục như sau:

Sau khi sửa chữa một mảng nền nhà bị vỡ gạch bằng xi măng, bạn đem những dụng cụ đó vào nhà tắm để rửa sạch, hãy cho xi măng thừa vào ni lông rồi cho vào thùng rác sau đó hãy rửa dọn. Khi làm, bạn đừng quên mang găng tay cao su hay ni lông để xi măng khỏi ăn da tay.
Sau khi tắm gội xong, tóc của bạn sẽ rụng một ít nên bạn sẽ không thấy được số lượng tóc rụng của cả một năm. Việc bạn tiện tay cho chỗ tóc rụng ấy trôi theo dòng chảy thoát nước sẽ gây ra tắc cống. Tóc (hay móng tay móng chân) không thể phân hủy nhanh như bạn nghĩ. Về lâu dài, tóc sẽ tạo thành một lưới lọc theo nghĩa tiêu cực, nghĩa là nó sẽ chỉ cho nước đi qua còn những chất cặn bã khác sẽ mãi đọng lại ở đường cống thoát nước nhà bạn. Vì vậy, bạn hãy bỏ chỗ tóc rụng ấy vào thùng rác nhé.

Thông tắc đường ống nước là một trong những công việc mà chúng ta phải làm mỗi khi đường ống thoát nước bị tắc. Tuy 

nước hiệu quả. Với những cách mà chúng tôi chỉ ra, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi đường ống nước, bồn tắm hay bất cứ vật dụng thoát nước nào trong nhà bạn chẳng may bị tắc nghẽn vì bạn có thể tự mình giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

CÁCH THÔNG TẮC ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC BẰNG… MÓC TREO QUẦN ÁO:

Đây là một cách rất đơn giản nhưng hiệu quả lại đến không ngờ. Bạn chỉ cần “trang bị” một chiếc móc áo cứng bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, bạn uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Tiếp đến bạn luồn chiếc móc qua ống nước bị tắc nghẽn và lôi những rác rưởi nằm trong đó ra. Bằng phương pháp “câu mồi” này, bạn có thể lấy được tất cả những mớ tóc rối, những cọng rau… cũng như các đồ vật khác không may rơi vào đường ống nước nhà mình. Tuy nhiên bạn cũng không nên luồn quá sâu chỉ vì mong muốn lấy được nhiều thứ nhất có thể ra khỏi ống nước. Khi đã hoàn thành công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

sua-cong-nghet

Móc treo quần áo – Cách sửa cống đơn giản nhất tại nhà

SỬ DỤNG DUNG DỊCH THÔNG TẮC ỐNG THOÁT NƯỚC

Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

sua-cong-nghet

Dung dịch sửa cống nghẹt 0936.770.278

MẸO THÔNG TẮC ỐNG NƯỚC SỬ DỤNG BỘT NỞ (NỞ (BAKING SODA) VÀ DẤM

Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.

sua-cong-nghet

Dấm+Bột nở : cách sửa cống nghẹt hiệu quả nhất

CÁCH THÔNG TẮC ỐNG THOÁT NƯỚC SỬ DỤNG MÁY HÚT BUI ĐA NĂNG.

Nếu nhà bạn có chiếc máy hút bụi đa năng (hút được cả chất lỏng) thì đây chính là một công cụ tuyệt vời để thực hiện công việc thông ống nước. Đầu tiên, bạn cần chuyển chế độ của máy sang dạng hút chất lỏng. Sau đó bạn hãy bọc ống hút cẩn thận để tránh bị hư hại trong quá trình sử dụng. Cố gắng bịt miêng ống một cách kín nhất có thể rồi sau đó cho ống hút vào trong ống nước và bắt đầu thực hiện công việc thông ống. Chắc chắn phương pháp này sẽ phát huy tác dụng cao.

THÔNG ỐNG THOÁT NƯỚC DÙNG MUỐI VÀ BỘT NỞ

Đây cũng là một cách khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn “khó chịu” nhất.

CÁCH THÔNG TẮC ỐNG NƯỚC SỬ DỤNG NƯỚC ĐUN SÔI.

Có thể nói đây chính là mẹo đơn giản nhất mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện được và cũng là một cách làm không mất chi phí. Bạn chỉ cần đun một ấm nước thật đầy rồi sau đó đổ từ từ xuống ống khoảng hai đến ba lần; mỗi lần cách nhau chừng vài giây, thời gian đủ để nước nóng có thể “phát huy tác dụng”.

sua-cong-nghet

Nước sôi – Cách sửa cống nghẹt đơn giản tại nhà

MẸO THÔNG ỐNG THOÁT NƯỚC… SỬ DỤNG NƯỚC RỬA BÁT.

Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

CÁCH THÔNG ỐNG THOÁT NƯỚC BẰNG CÁCH LÀM SẠCH NHỮNG ỐNG DẪN NHỎ

Công việc này hoàn toàn rất dễ dàng. Đầu tiên, đặt một thùng rỗng dưới ống hình chữ U bên dưới những chiếc bồn rửa bát hoặc bồn rửa mặt nhà bạn. Chiếc thùng sẽ hứng tất cả số nước có thể trào ra khỏi bồn. Sau đó bạn hãy mượn một chiếc cờ lê của thợ ống nước để vặn lỏng ốc ở hai đầu ống. Sau khi chiếc ống đã được tháo ra hãy lộn ngược nó lại để cho tất cả những thứ vướng trong đó có thể rơi xuống chiếc thùng bên dưới. Bạn có thể dùng nước hoặc những chiếc bàn chải cũ để làm sạch hơn chiếc ống của mình.

Trên đây là một số cách thông tắc đường ống nước hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại thông cống 0936.770.278, chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ các các bạn. Chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận huyện cũng như các tỉnh thành lân cận để phục vụ các bạn.

Bột thông cống tốt hiện nay-LIÊN HỆ CHÚ SÁU 0906.770.728

Bột thông cống tốt nhất hiện nay

Bột thông cống. Nhưng loại Bột thông cống tốt nhất hiện nay quý khách nên biết khi cống bị nghẹt, cống bị tắc và sử dụng sao cho hợp lý
Bột thông cống Sumo
Bột thông cống Sumo

Bột thông cống microphot

Bột thông cống Microphot đặc biệt được bộ môi trường công nhận sản phẩm đặc biệt thông thoát đường ống của công ty có tác dụng phân hủy tóc rác, mỡ, cạn bã thành dạng nước làm sạch đường ống như mới đường ống của bạn thoát chậm chậm cho vào nó sẽ có tác dụng mạnh

Thông tin bột thông cống microphot

Bột thông cống Microphot
Bột thông cống Microphot

 

Công dụng Bột thông cống microphot:   

Thông tắc nghẽn, phòng, chống tắc nghẽn hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường

Thành phần:  – Hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin) – Hỗn hợp sinh học – Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…

 • Xuất xứ:Việt Nam
 • Kiểu dáng:200g/gói
 • Số lượng:50 gói/thùng
 • Hạn sử dụng:24 tháng
 • Bảo quản:Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp

Cách sử dụng Bột thông cống microphot:   

Cách dúng khá đơn giản: Cắt chéo góc túi, đổ bột Microphot vào bệ toilet, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột  xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho bể phốt có dung tích tương đương 1m3. 

Lưu ý: Cứ từ 3-4 tháng nên đổ dự phòng 1 lần sẽ không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã sẽ được microphot phân huỷ thành dạng nước tiêu đi.

Bột thông cống Hando

Thành phần Bột thông cống Hando

Nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite…

Công dụng Bột thông cống Hando

Thông tắc ống cống, bồn cầu

Màu sắc Bột thông cống Hando

Xanh da trời

Hướng dẫn bảo quản Bột thông cống Hando

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Để xa tầm tay trẻ em. Khi bị bắn vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch.

Bột thông cống Hando 100g nội địa với công thức tiên tiến, các thành phần hóa học chuyên dụng, độ tẩy cực mạnh sẽ xoáy tan mọi cặn bẩn trong đường ống một cách hiệu quả.

Sản phẩm sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc… kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm… mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng Bột thông cống Hando:

– Cắt chéo túi, đổ hạt bột vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa lít nước, đổ dung dịch vào cổ ống nơi bị tắc nghẽn
– Để từ 1 – 3 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi (tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng thụt cao su thụt cho chảy đi)
– Trong trường hợp cống bị tắc nghẽn nặng hoặc đường ống lớn, nên dùng 2 gói

Bột thông cống Hannah

Thông tin sản phẩm bột thông cống Hannah

 • Quy cách đóng gói 10 gói/hộp (mỗi gói 30g)
 • Công dụng Thông tắc bồn cầu, lavabo…
 • Xuất xứ Trung Quốc
 • Màu sắc Đỏ
 • Hướng dẫn bảo quản Để xa tầm tay trẻ nhỏ
 • Model H-3232
 • Kích thước 11,5 x 17,5 x 6 (cm)
 • Trọng lượng 300 (g)

Bột thông ống cống Hannah H-3232 giúp bạn giải quyết các vấn đề tắc, nghẽn cống, lối thoát nước, bồn cầu một cách hữu hiệu, nhanh chóng. Khi đổ bột đã hòa tan vào ống nước, các bào tử vi sinh vật gặp môi trường dinh dưỡng thích hợp dưới đường ống sẽ phát triển và phân hủy tóc cùng các chất hữu cơ.

Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu 100g (Xanh da trời) được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống tắc nghẽn và thông đường ống cống thoát nước, phân hủy các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn.

Bột thông cống Tracatu
Bột thông cống Tracatu

Sản phẩm có cơ chế phân hủy các tạp chất gây tắc nghẽn đường ống tiên tiến, hiệu quả.

Sản phẩm được đóng gói nhỏ tiện dụng.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Tracatu

Bột thông cống: Cắt chéo góc túi, đổ vào miệng ống nơi bị tắc nghẽn. Nếu ống không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, nếu ống có nước thì đổ bột vào nơi bị tắc nghẽn sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống, sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để bột phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát.

Bột thông cống Sumo

Bột thông cống Sumo 175g giúp phân hủy các chất hữu cơ thối rữa tính tụ lâu ngày trong bể phốt từ chất thải, thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng của con người.

Sản phẩm giúp giảm phát sinh các loại khí độc sinh ra trong bể phốt và đường ống khuếch tán trong không khí, kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh cho con người, khử mùi hôi, chống tắc nghẽn khi bể phốt bị đầy.

Công dụng bột thông cống Sumo:

– Phân hủy đường cống khi có hiện tượng tắc nghẽn. Thông sạch cặn bã rêu, rác, giấy, tóc,..trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng
– Khi đường cống có hiện tượng tắc nghẽn, chỉ cần đổ 1 gói vào, sau 6-12 giờ đường ống sẽ thông thoát và trở lại bình thường.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Sumo:

– Bỏ gói chất Thông cống Sumo vào chậu, đổ khoảng 1 lít nước nếu sử dụng 350gr (= 2 gói) hoặc 0.5 lít nước cho 175gr (= 1 gói) khi đổ vào chậu chỉ nên khuấy đều ( không cần khuấy cho tan hết ) và đổ hết xuống nơi bị tắt nghẽn.

Thông cống giá rẻ-Liên hệ gấp CHÚ SÁU: 0936.770.278 ĐỂ TƯ VẤN

Thông cống giá rẻ

Thành Phố Hồ Chí Minh là một đô thị nhộn nhịp với mật độ dân số tập trung sinh sống làm việc và học tập nhưng cơ sở hạ tầng vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu mặc dù nhà nước những năm qua cải tạo và thi công hệ thống đường thoát nước,nâng cấp đường cống thoát nước qua các dự án BOT nhưng tình hình dân số phát triển rất nhanh không thể nào đáp ứng ,ngoài ra ảnh hưởng biến đổi khí hậu toàn cầu mà Việt Nam chúng ta là khu vực bị ảnh hưởng nước biển dâng cao ,mỗi năm thiệt hại hàng tỷ đô la.Do đó hệ thống cống bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi trời mưa hoặc mưa lớn làm nước thoát không kịp,từ dó làm cho hệ thống hầm cầu,hố ga,đường cống sinh hoạt của các hộ gia đình-trường học-cơ quan xí nghiệp-chung cư-nhà hàng-sạn…thường xuyên hay xảy ra tình trạng cống nghẹt,tắc cống thường xuyên có mấy nguyên nhân:

thường xuyên không bảo trì

không lọc rác,rác sinh hoạt

ý thức người dân chưa cao thường hay xả rác nơi công cộng

nhân viên vệ sinh thiếu người mà hoạt động rất rộng không thễ nào đáp ứng nhu cầu hằng ngày

máy móc còn lạc hậu thô sơ chưa theo kịp sự phát triển của tp

khí hậu nhiệt đới mưa nhiều,hay triều cường

đầu tư cơ sở hạ tầng dàn trãy,không tập trung,quản lý còn chưa cao

vì những lý do khách quan và lý do chủ quan làm cho tình hình cống nghẹt,hố ga đầy rác,cống hư,mau đầy hầm cầu,cống thoát nước ngày càng trầm trọng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

nắm bắt nhu cầu của thị trường và nhu cầu thực tế rất cao CTY DV Vệ Sinh Môi Trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.CTY chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu,sửa cống nghẹt,thông cống nghẹt,nạo vét hố ga

Cty tôi có dịch vụ thống cống giá rẻ rất thích hợp nhu cầu của khách hàng như nhà hàng-khách sạn -chung cư-quán kinh doanh-cơ quan-cty -trường học hay thường xuyên cần sửa cống hoặc thông cống với nhân viên lành nghề,máy móc chuyên dụng,xe tải ,dụng cụ lao động hiện đại cùng với giấy tờ đầy đủ như giấy phép hành nghề,HĐ VAT,giấy vận chuyển chất thải như hầm cầu,bùn cống,mỡ ….

 

 

 

 

 

 

CTY DV VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TPHCM

Website:https://ruthamcau.org

Email:suacongnghet24h@gmail.com

Phục vụ 24/24-Kể cả NGÀY LỄ VÀ CHỦ NHẬT

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ CHÚ SÁU 0936.770.278

HOẶC CÁC ĐƠN VỊ HAY VĂN PHÒNG CTY CHÚNG TÔI VỚI CÁC ĐỊA CHỈ SAU ĐÂY

VĂN PHÒNG 1

VĂN PHÒNG 2

VĂN PHÒNG 3

VĂN PHÒNG 4

VĂN PHÒNG 5

VĂN PHÒNG 6

VĂN PHÒNG 7

VĂN PHÒNG 8

VĂN PHÒNG 9

VĂN PHÒNG 10

VĂN PHÒNG 11

VĂN PHÒNG 12

VĂN PHÒNG 13

VĂN PHÒNG 14

VĂN PHÒNG 15

VĂN PHÒNG 16

VĂN PHÒNG 17

VĂN PHÒNG 18

VĂN PHÒNG 19

VĂN PHÒNG 20

VĂNN PHÒNG 21

VĂN PHÒNG 22

VĂN PHÒNG 23

VĂN PHÒNG 24

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÓ CÁC CHI NHÁNH Ở CÁC TỈNH LÂN CẬN NHƯ TIỀN GIANG-LONG AN-BÌNH DƯỜNG-ĐỒNG NAI-VŨNG TÀU…XIN LIÊN HỆ SỐ ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA CTY 0936.770.278 GẶP CHÚ SÁU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN,BÁO GIÁ VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT,RẺ NHẤT VÀ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG NHẤT

Sửa chữa thông cầu cống nghẹt-Liên hệ chú Sáu: 0936.770.278 báo giá

Sửa chữa thông cầu cống nghẹt – Trân trọng kính chào quý khách – Liên hệ ngay CHÚ SÁU 0936.770.278 

CTY DV Vệ Sinh Môi Trường TPHCM một lần nữa cám ơn quý khách đã ủng hộ,tín nhiệm và ghé thăm trang website chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa cống nghẹt,rút hầm cầu,thông cống nghẹt,nạo vét hố ga với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cùng với đội ngũ nhân viên có trách nhiệm tận tâm trong công việc rất cao đáp ứng nhu cầu khắc khe của quý khách ở nhà-chung cư-nhà hàng-khách sạn-quán kinh doanh ở thành phố hồ chí minh nói riêng và các tỉnh lân cận 

Với phương châm 5 nhất

Giá rẻ nhất

Nhiệt tình nhất

Uy tín nhất

Bảo Hành nhất

Chi phí tốt nhất

chúng tôi có đầy đủ giấy tờ như giấy phép hành nghề,giấy vận chuyển chất thải chính thức của CTY bãi rác đa phước,có xe tải chuyên dụng ,máy móc thiết bị hiện đại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra  đơn vị có đội ngũ thợ lành nghề,nghề kinh nghiệm ,tận tình trong công việc đáp ứng nhu cầu của moi người phục 24/24

Đơn vị có nhận hợp đồng bảo trì và tư vấn các cơ quan -xí nghiệp-trường hoc-chung cư-nhà hàng-khách sạn-quán kinh doanh qua các gói bảo trì

1 tháng

3 tháng

6 tháng

9 tháng

12 tháng

với đầy đủ giấy tờ như bảng báo giá,HĐ VAT,biên bản nghiệm thu,biên bản hoàn thành..v..v theo theo yêu cầu của quý khách

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình ,chu đáo phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với  máy móc hiện đại như máy dò hầm cầu không đục nền gạch,máy sửa chữa cống nghẹt ,máy thông cống nghẹt,máy nén áp suất cao không cạy phá hố ga.

Đơn vị sửa chữa thông cầu cống nghẹt đảm bảo mang đến cho  khách hàng những dịch vụ sửa cống nghẹt,thông cống nghẹt tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đến với chúng thôi,khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Quy trình tiếp nhận sửa chữa thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp của CTY DV Vệ Sinh Môi Trường TPHCM

Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa cầu cống,thông tắc cống qua số điện thoại

Nhân viên gặp khách hàng trực tiếp sau 15 phút sau khi nhận yêu cuầ của khách hàng

Khảo sát tình trạng hệ thống cống,nước thải sinh hoạt bị nghẹt nặng nhẹ như thế nào,thiết bị tắc nghẽn

Giải thích tại sao nghẹt cống thoát nước,hướng dẫn cụ thể nguyên nhân vì sao

Báo giá thông tắc cống,sửa chữa với giá cả mà quý khách hài lòng và chấp nhận được

Thực hiện các công việc sửa chữa,thông tắc cốn nghẹt với thời gian nhanh nhất,với tinh thần và trách nhiêm của người thợ lành nghềsẽ không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình bạn với tiêu chí nhanh gọn -sach sẻ-xử lý triệt để

Chất lượng sửa chữa cống nghẹt sẽ làm bạn hài lòng .Phong cách phục vụ sẽ làm bạn ngạc nhiên.Còn giá cả thì khỏi chê được do đó không cần bận tâm vì giá cả của CTY là giá tốt nhất trên thị trường.Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa cầu cống nghẹt.

Hãy liên hệ gấp chúng tôi để được chăm sóc tận tình với quy trình thông cống nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp và tận tâm nhất với với điện thoại 0936.770.278 gặp CHÚ SÁU

HÃY BẢO VÊ MÔI TRƯỜNG -BẰNG CÁCH GỌI  ĐIỆN THOẠI CTY CHÚNG TÔI-ĐỘI CHỨNG MINH NĂNG LỰC CHO KHÁCH HÀNG   

CTY DV Vệ Sinh Môi Trường TPHCM

Địa chỉ : 246 Đường 3/2 Phường 16 Quận 11-TPHCM

Email : suacongnghet24h@gmail.com

Website : https://ruthamcau.org

Phục vụ 24/24-Kể cả ngày LỄ & CHỦ NHẬT 

Khách hàng gọi chúng tôi là thước đo uy tín của CTY CHÚNG TÔI

 

 

 

 

Thông cống nghẹt giá rẻ – Sửa cống nghẹt – Liên hệ ngay : 0936.770.278

Thông cống nghẹt giá rẻ.

-Bạn hay gặp những vấn đề trong gia đình,chung cư,nhà hàng,khách sạn,quán xá về vấn đề hệ thống cống bị nghẹt.

-Quý khách công ty – cơ quan – xí nghiệp – chung cư – nhà tập thể – nhà hàng – khách sạn – nhà trọ – quán ăn uống – nhà đang kinh doanh như quán Phở-Cà phê – Bia – Hủ tiếu gặp khó khăn khi xử lý những vấn đề này và xử lý không hiệu quả bởi những vật dụng thông thường.

-Khách hàng đang cần sửa cống nghẹt hoặc thông cống nghẹt

-Hiện nay dịch vụ thông cống nghẹt rất nhiều làm sao lựa chọn 1 đơn vị thông cống nghẹt giá rẻ nhất thì chỉ có 1 địa chỉ tốt nhất luôn đáp ứng nhu cầu,tiêu chí giá rẻ-uy tín-bảo hành tốt nhất của quý khác.

Đó là Thông cống nghẹt giá rẻ – CTY DV Vệ Sinh Môi Trường TPHCM với dịch vụ chuyên nghiệp.

+ sửa cống nghẹt.

+ thông cống nghẹt.

+ rút hầm cầu

+ nạo vét hố ga

Vì sao gia đình,nhà hàng,khách sạn quán xá bị cống nghẹt :

1/ Nguyên nhân hệ thống thoát nước bị nghẹt.

 • Số lượng dầu mỡ,chất béo trong cống đường thoát nước thải sinh hoạt nếu không được xử lý triệt để ,lâu ngày sẽ tích tụ lâu ngày sẽ gây ra sự cố như sau: chảy chậm,lâu lâu dòng nước mới xuống.
 • Hệ thống thoát nước bên ngoài gây tắc nghẽn đường cống thoát nước trong gia đình.
 • Gây mùi hôi thúi hoặc lâu lâu có mùi hôi không xác định mùi gì.
 • Gây ứng đọng nước sinh hoạt,trào ngược các chất thải cặn bã như tóc,nylong hoặc các chất thải thường dùng.
 • Không thường xuyên bảo trì hay quan tâm đến việc sửa chữa thông cầu cống nghẹt.

2/ Biện pháp xử lý đường cống nghẹt.

 • Không sử dụng hóa chất.
 • Đặt phiễu lọc rác sinh hoạt.
 • Thường xuyên nạo vét hố ga,lọc các chất mỡ chiên,mỡ động vật vì các chất đó đống cặn trong thành ống cống,ống thoát sàn nước,rữa chén…
 • Khoảng chừng 1 tháng ,quý khách nấu nước sôi khoảng 10 lít đổ vào phiễu sàn nước,rữa chén…nhằm ngăn chặn hiện tượng đống cặn bã,chất thải do đó chúng ta làm thường xuyên sẽ làm đường cống sử dụng lâu hơn.
 • Ngoài ra chúng ta cũng bảo trì hay sữa chữa cống nghẹt định kỳ nhằm mục đích duy trì sự thông thoát hệ thống cống,giảm chi phí tốn tiền tối đa trách nghẹt cống nặng sẽ tốn tiền nhiều đôi khi cống nghẹt nặng gây sập hệ thống ống cống sẽ tốn kém nhiều hơn do chúng ta phải đào đường cống mới.

Quy trình làm việc thông cống nghẹt giá rẻ như sau :

Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại vào số 0936.770.078 gặp chú sáu để yêu cầu sửa chữa.

Bước 2: Tiếp nhận và điều nhân viên xuống trong vòng 30 phút để khảo sát trực tiếp,thống nhất phương án giải quyết.

Bước 3: Tìm nguyên nhân,giải thích,tư vấn,sau đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá sửa chữa rẻ nhất mà quý khách chấp nhận được.

Bước 4: Sau khi thống nhất,nhân viên sẽ triển khai công việc rất nhanh chóng và thành thạo với nghề nghiệp chuyên môn cao.

Bước 5: Quý khách nghiệm thu,đánh giá quá trình sửa chữa đường thoát nước với mức độ hài lòng cao của quý khách.

Bước 6: Nhân viên thực hiện cam kết bảo hành cho quý khách được ghi trên phiếu bảo hành ngày/tháng/năm mà  thợ sửa chữa cống nghẹt của CTY DV Vệ Sinh Môi Trường TPHCM chúng tôi thi công tại nhà quý khách,công ty,cơ quan,xí nghiệp hoặc nhà hàng-khách sạn-chung cư.

Hình ảnh thông cống nghẹt giá rẻ.

thong-cong-nghet-gia-re

Thông cống nghẹt giá rẻ

Liên hệ chú sáu : 0936.770.278 để được tư vấn tốt nhất , giá rẻ nhất chi phí tốt nhất.

1/ Các chi nhánh phục vụ khách hàng :

 • chi nhánh 1: 10/8 tôn thất tùng Q.1.
 • chi nhánh 2: 11 xa lộ hà nội Q.2.
 • chi nhánh 3: 212/11/11 Bàn Cờ Q.3.
 • chi nhánh 4: 12 đường số 3 Q.4.
 • chi nhánh 5: 654/2 Trần Hưng Đạo Q.5.
 • chi nhánh 6: 240/35H Nguyễn Văn Luông Q.6.
 • chi nhánh 7: 719 Huỳnh Tấn Phát Q.7.
 • chi nhánh 8: 2F Tùng Thiện Vương Q.8.
 • chi nhánh 9: 15 Xa Lộ Hà Nội Q.9.
 • chi nhánh 10: 223 Nguyễn Tiểu La Q.10.
 • chi nhánh 11: 33/67 Minh Phụng Q.11.
 • chi nhánh 12: 22 Nguyễn Văn Hóa Q.12.
 • chi nhánh 13: 23/21 Nguyễn Văn Yến Q.Tân Phú.
 • chi nhánh 14: 89 Lý Thường Kiệt Q.Tân Bình.
 • chi nhánh 15: 36 Phan Đình Phùng Q.Phú Nhuận.
 • chi nhánh 16: 543/3 Phan Văn Trị Q.Gò Vấp.
 • chi nhánh 17: 55/6/1 Nguyễn Quý Yên Q.Bình Tân.
 • chi nhánh 18 : 66 Nguyễn Văn Đậu Q.Bình Thạnh.
 • chi nhánh 19: 17R Tô Vĩnh Diệm Q.Thủ Đức.
 • chi nhánh 20: 627 Quốc Lộ 50 H.Bình Chánh.
 • chi nhánh 21: 19 Lê Văn Khương H.Hóc Môn.
 • chi nhánh 22: 89 Nguyễn Văn Tạo H.Nhà Bè.
 • chi nhánh 23: 34 Bến Phà H.Cần Giờ.
 • chi nhánh 24: 34/1 Thị trấn Củ Chi H.Củ Chi.

2/ Tỉnh lân cận phía Nam : Liên hệ CHÚ SÁU 0936.770.278 để được tư vấn,hướng dẫn,báo giá rẻ nhất

 • Đồng Nai .            
 • Bình Dương .
 • Bình Phước .
 • Long An….

 

 

 

sửa cống nghẹt-Sự tận tâm của công nhân CTY DV Vệ Sinh Môi trường

Sửa Cống Nghẹt

-Lời đầu tiên CTY VD Vệ Sinh Môi Trường xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm,ủng hộ các hoạt động của công nhân Cty chúng tôi 30 năm qua.

-Công việc sửa cống nghẹt là một công việc vệ sinh môi trường vất vả hiện nay,đi liền với với hệ thống ống cống,đường cống thoát nước sinh hoạt dày đặc ,cuộc sống nhộn nhịp,đông đúc trong các khu dân cư,chung cư,nhà hàng khách sạn làm cho bộ mặt đô thị thành phố không đẹp nói chung và nói riêng ở đây là  tình trạng nghẹt cống thường xuyên xảy ra,nhân viên sửa cống thường xuyên đảm bảo nước thoát trong hệ thống cống luôn luôn tốt.

-Thường xuyên tiếp xúc với chất thải ,nước cống bẩn ở hố ga,cống rảnh ..nhưng người công nhân vẫn phải làm việc,cần mẫn,đảm bảo chất lượng công việc ,xử lý nhanh để cuộc sống của người dân sinh hoạt bình thường.

Cho nên việc sửa cống nghẹt phải có 1 lực lượng chuyên nghiệp,chuyên môn cao do đó công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu cầu của người dân.

sua-cong-nghet

sửa cống nghẹt

.

Việc sửa cống là tận tâm công việc.

.
+ Với hệ thống thoát nước trong nhà dân,ngoài đường…nước thì đen ngòm,mùi hôi thúi nồng nặc từ các hố ga ,hầm cầu,miệng cống ngầm bốc lên chúng ta thấy khó thở(nhất là mùa khô),ô nhiễm trầm trọng ngoài ra các các vật thải sinh hoạt của người dân như chai bể,nhựa ,dầu mỡ đặt biệt là ống tiêm chích có thể gây hiểm đến sức khỏe,vậy mà thợ sửa cống vẫn nạo vét hố ga,thông cống nghẹt,rút hầm cầu và chất thải suốt thời gian qua.

+ Việc nghẹt cống khiến cuộc sống hằng ngày bị đảo lộn,những thợ sửa phải phải rút bùn đất sền sệt ,sau đó xuống cống,nạo vét bùn đất nhiều khi hệ thống ống bị chèn đất cát,gạch đá khiến công việc vất vả thêm,sau đó việc vận chuyển luôn được nhanh chóng xử lý và gọn gàng nhất để không ảnh hưởng mọi người.

Niềm vui của người thợ

.
-Làm việc trong không khí ô nhiễm như vậy,nhiều khi bị xa lánh với những con mắt sao sao như chúng tôi vẫn không ngần ngại ,lúc nào cũng vui vẻ.Họ vẫn trêu đùa,cười vui với nhau trong cái tình anh em,đồng nghiệp,đồng hương chia sẽ nổi niềm cuộc sống cho nhau.Mức lương không cao,nhà ở trọ xa quê nhưng đội ngũ nhân viên yêu công việc.

Tinh thần lạc quan,yêu thương-giúp đỡ đồng nghiệp

.
Với tinh thần tận tụy ,tận tâm công việc- đội ngũ sửa chữa thông cầu cống nghẹt chúng tôi luôn luôn ý thức môi trường xanh-sạch-đẹp.Xin liên hệ 0936.770.028 để được tư vấn miễn phí,báo giá rẻ nhất với uy tín cao nhất.

Hãy bảo vệ môi trường – Bằng hành động gọi chúng tôi

.

Rút hầm cầu Quận 4-Đội Sửa Cống Nghẹt TPHCM-Chú Sáu 0936770278

Rút hầm cầu Quận 4

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường TP. HCM cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt, thông đường ống thoát nước, rút hầm cầu Quận 4…

Hotline: 0936.770.278 – 0908.344.038

rut-ham-cau-quan-4

RÚT HẦM CẦU QUẬN 4

Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân Thành Phố.

CHUYÊN DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT – RÚT HẦM CẦU QUẬN 4 NGHẸT TẠI CÁC QUẬN TẠI TP. HCM

+ Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
+ Thiết kế,sửa cống nghẹt, sửa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.
+ Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
+ Nạo vét hố ga,thông đường cống,chống hôi nhà vệ sinh…
+ Đào hầm mới,sửa hầm cũ,nâng hầm…
+ Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn,…
+ THÔNG CỐNG NGHẸT TP.HCM có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.
+ Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT, CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT

Hotline: 0936.770.278 – 0908.344.038
Nhanh gọn – sạch sẽ – xử lí triệt để.

Dịch vụ thông cống là gì ?
Dịch vụ thông cống là một phương pháp hửu hiệu nhất để thông một đường ống hoặc bồn cầu bị nghẹt mà dùng những cách thông thường không thể thông cống hoặc bồn cầu được. Dịch vụ thông cống sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết phiền tối này trong thời gian ngắn nhất, bằng những công cụ máy móc hiện đại nhất hiện nay.
Chúng tôi chuyên thi công các dịch vụ sau :
– Thông cống nghẹt trọn gói giá rẻ.
– Thông nhà vệ sinh, tolet.
– Thông ống thoát nước.
– Thông cầu cống nghẹt.
– Thông bồn cầu.

rut-ham-cau-quan-4

rút hầm cầu quận 4

UY TÍN – HIỆU QUẢ – CÓ BẢO HÀNH-PHỤC VỤ 24/24!

Quy trình thông cống nghẹt giá rẻ chuyên nghiệp:
+ Tiếp nhận yêu cầu thông tắc cống qua điện thoại.
+ Khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống cống.
+ Thiết bị tắc nghẽn.
+ Tình trạng tắc nghẽn.
+ Số lượng cống bị nghẹt.
+ Báo giá cho khách hàng.

Hotline: 0936.770.278 – 0908.344.038

(CHÚNG TÔI HIỆN CÓ MẶT TẠI CÁC QUẬN, HUYỆN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT) – H. NHÀ BÈ: 22/8 HUỲNH TẤN PHÁT, ẤP 4, HUYỆN NHÀ BÈ, HCM

– QUẬN 1: 36 CHU MẠNH TRINH, P.BẾN NGHÉ, Q.1, HCM
– QUẬN 2: 6/5 TRẦN NÃO, P.BÌNH AN, Q.2, HCM
– QUẬN 3: 343 LÊ VĂN SỸ, P.13, Q.3, HCM
– QUẬN 4: 158/8 NGUYỄN TẤT THÀNH, P.13, Q.4, HCM
– QUẬN 5: 17 TRIỆU QUANG PHỤC, P.10, Q.5, HCM
– QUẬN 6: 10/2B HẬU GIANG, P.2, Q.6, HCM
– QUẬN 7: 324/2 HUỲNH TẤN PHÁT, P.TÂN THUẬN TÂY, Q.7, HCM
– QUẬN 8: 276 LIÊN TỈNH 5, P.6, Q.8, HCM
– QUẬN 9: 2/9 LÊ VĂN VIỆT, P.TĂNG NHƠN PHÚ B, Q.9, HCM
– QUẬN 10: 142/21 TÔ HIẾN THÀNH, P.14, Q.10, HCM
– QUẬN 11: 1275E ĐƯỜNG 3/2, P.16, Q.11, HCM
– QUẬN 12: SỐ 11/9A, QUỐC LỘ 22, P.TRUNG MỸ TÂY, Q.12, HCM
– QUẬN PHÚ NHUẬN: 122/98B PHAN XÍCH LONG, P.2, Q.PHÚ NHUẬN, HCM
– QUẬN BÌNH THẠNH: 1/31 CHU VĂN AN. P.26 . BÌNH THẠNH, HCM
– QUẬN BÌNH TÂN: 395/231 KINH DƯƠNG VƯƠNG, P.AN LẠC, Q.BÌNH TÂN, HCM
– QUẬN TÂN BÌNH: 91A7/9 PHẠM VĂN HAI, P.3, Q.TÂN BÌNH, HCM
– QUẬN GÒ VẤP: 820/56 LÊ LỢI P.3 , Q.GÒ VẤP, HCM
– H. BÌNH CHÁNH: C18/19 QUỐC LỘ 1A, HUYỆN BÌNH CHÁNH, HCM
– H. HÓC MÔN: 57/7 LÝ NAM ĐẾ, THỊ TRẤN HÓC MÔN, HUYỆN HÓC MÔN, HCM
– H. TÂN PHÚ: 27/23 TRƯƠNG VĨNH KÝ, P.TÂN THẠNH, Q.TÂN PHÚ, HCM
– H. CỦ CHI: ẤP 12 TĨNH LỘ 8, XÃ TÂN THẠNH ĐÔNG, HUYỆN CỦ CHI, HCM
– QUẬN THỦ ĐỨC: 346/1 VÕ VĂN NGÂN, P.BÌNH THỌ, Q. THỦ ĐỨC, HCM
– H. NHÀ BÈ: 22/8 HUỲNH TẤN PHÁT, ẤP 4, HUYỆN NHÀ BÈ, HCM
– ĐỒNG NAI: A15/78 QUỐC LỘ 1K, XÃ HÓA AN, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
– BÌNH DƯƠNG: 85H/3C KHU PHỐ BÌNH ĐƯỜNG 3, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG